Sửa ghế văn phòng giá rẻ

Ghế văn phòng

Không ngại xa, không ngại khó, đến tận nơi sửa chữa dù chỉ 1 chiếc ghế duy nhất.

Hiện nay hầu hết tất cả các công ty đều sử dụng ghế văn phòng trong tất cả các phòng làm việc của mình. Ngoài những thuận tiện của ghế nó cũng mang đến cho bạn không ít khó khăn khi bị trục trặc. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi nếu khi bạn gặp trục trặc về chiếc ghế của mình.

ghế xoay văn phòng

Toàn bộ phụ kiện của ghế văn phòng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, bảo đảm là loại tốt nhất trên thị trường, trong thời gian bảo hành, trục trặc là thay cái mới hoàn toàn miễn phí.

Sửa Ghế

Ghế xoay được sử dụng rất nhiều trong văn phòng. Sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến hỏng hóc nếu không giữ gìn cẩn thận hoặc do mua phải hàng kém chất lượng. Thông thường những chiếc ghế xoay văn phòng là hay gặp lỗi nhất do chúng được thiết kế từ những linh kiện rời linh động để chiếc ghế có thể nâng lên hạ xuống. Những lỗi mắc phải thường là các lỗi nhỏ, căn bản, trong đó chân ghế bị gãy là một ví dụ. Làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng sửa ghế văn phòng giá rẻ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bộ chân ghế được cấu tạo từ những chân con khách, nhằm tạo sự cân bằng, ổn định cho ghế ngồi. Trong quá trình làm việc, nhân viên có thể di chuyển qua lại để lấy tài liệu, nghe điện thoại nên những chiếc ghế xoay này có thể bị hỏng chân ghế. Tình trạng ngồi ghế quá lâu hoặc sự tác động thiếu cân bằng lên ghế sẽ dẫn đến hiện tượng một hoặc vài chân con gãy. Không có cách khắc phục nào khác ngoài thay toàn bộ chân ghế.

Ghế văn phòng

– Hiện tại trên thị trường có 3 loại chân ghế: chân mạ, chân hợp kim, chân nhựa.

– Dòng chân mạ của hòa phát rất kém chất lượng: chủ yếu là bị tuột mối hàn giữa chân và bánh xe

– Chân ghế nhựa : Loại này hay bị gãy do thời gian nhựa bị ôxi hóa.

– Khi chân ghế bị gãy để giảm chi phí sửa chữa quý khách hàng không nên vứt bánh xe ghế đi. Mà phải giữ lại để lắp vào chân ghế mới. Hiện nay có rất nhiều hãng ghế trên thị trường nhưng hầu như bánh xe và chân ghế đều thiết kế theo 1 quy chuẩn chung nên đều lắp vào nhau được dù là khác hãng sản xuất.

Xin chú ý đến các bạn một điều, ngày nay để đẩy giá thành sản phẩm thấp các nhà sản xuất và phân phối ghế văn phòng đã thay các dòng chân ghế có chất lượng kém đã làm trường hợp gãy chân ghế trở nên phổ biến mang đến sự lo lắng khi sử dụng sản phẩm, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn không tự khắc phục hoặc cần thay thế bộ chân ghế mới, hãy liên hệ tới số 0963 360 360. Chúng tôi chuyên sửa ghế văn phòng, nhận sửa chữa ghế xoay văn phòng tại Hà Nội, giá rẻ nhất thị trường.

Cam kết sửa ghế xoay văn phòng đảm bảo hoạt động như ý khách hàng mới lấy tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay